Blog

VÙNG ĐẤT CỦA CÀ PHÊ – LAND OF COFFEE

28/02/2018
Thưởng thức cà phê từ những vùng nguyên liệu được chọn lựa một cách kỹ càng nhất, chúng tôi hy vọng những ly cà phê sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm hoàn toàn mới về cà phê đến từ Việt Nam.

KHE SANH

Với hương thơm tự nhiên từ hạt cà phê mộc mạc của vùng, chúng tôi phối trộn với một số dòng cà phê của vùng khác từ Việt Nam để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm trên nền cà phê chính là của vùng Khe Sanh. Thơm mộc mạc, vị chua thanh kèm chút đắng nhẹ và vị ngọt là đặc trưng của mẫu Khe Sanh.

Với độ cao từ 900m – 1100m, dòng cà phê Arabica Catimor được chúng tôi chọn phương pháp sơ chế ướt (washed), cà phê Khe Sanh đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất mà chúng tôi yêu cầu để được phục vụ tại The Coffee Inn.

SƠN LA

Với chúng tôi, cà phê Sơn La không chỉ đơn thuần là một ly cafe thuần túy như bao ly cafe khác. Cà phê Sơn La đối với chúng tôi còn là tình cảm, sự sẻ chia khó khăn với đồng bào dân tộc thiểu số miền Tây Bắc. Họ và chúng tôi cùng mang một niềm mong muốn mang đến cho khách hàng những ly cafe ngon qua đó làm giá trị cuộc sống giàu đẹp hơn.

Đặc trưng hương vị : Đắng nhẹ, chua thanh nhẹ, ngọt hậu và hương thơm tự nhiêu của cacao, sô cô la đen.

 

ĐÀ LẠT

Dalat Blend được chúng tôi nghiên cứu phối trộn trên nền chính là café từ các vùng Cầu Đất, Lạc Dương với độ cao từ 1350m-1500m so với mực nước biển. Ở độ cao lý tưởng này và cùng với điều kiện khí hậu thích hợp với cây cafe cùng với kỹ năng phối trộn giữa các dòng cafe khác nhau chúng tôi đã tạo ra mẫu cafe Dalat Blend có hương vị rất dễ mến này.

Với vị chua dịu nhẹ (medium acidity), hương trái cây chín (fruity), vị ngọt hậu dài (long sweet after taste) mang đến cho khách hàng một cảm giác sảng khoái khi thưởng thức.

—————————-
The Coffee Inn – Pure In Every Drop
👉 Địa chỉ: City Hub, Số 1 Lê Hồng Phong, thành phố Vinh
👉 Website: http://thecoffeeinn.com.vn/